090802 8589 nha5sao68@gmail.com

Nhà năm sao hay còn được biết đến với tên gọi ngắn gọn là Nhà 5 Sao. Website về nhà ở tiêu chuẩn cao hàng đầu tại Việt Nam. 

Tiêu chuẩn nhà năm sao là gì ?

Nhà 5 sao với trang web Nha5Sao được lập với một ý tưởng mới mẻ, đột phát. Chúng tôi muốn đưa đến người tiêu dùng, những gia đình người Việt, một cách nhìn mới về các tiêu chuẩn kiến trúc nhà ở. Năm tiêu chí mà chúng tôi thường nhắc đến là:

1. Tư vấn tận tình, miễn phí

2. Thiết kế đổi mới, nổi bật

3. Thi công ngăn nắp, nhanh chóng

4. Bảo hành lâu, chất lượng cao

5. Tiết kiệm năng lượng sử dụng lâu dài

Năm điều này là lý do chúng tôi xây dựng thương hiệu này. Các tiêu chí tương ứng với năm cánh của logo thương hiệu có hình ngôi sao và ngôi nhà:

Nhà năm sao logo đen vàng

Tiêu chí NHÀ NĂM SAO mang tính chất tượng trưng, dễ nhớ, ấn tượng với người tiêu dùng. Đó chính là lý do khai sinh một thương hiệu thiết kế nhà ở theo cách mới mẻ, ấn tượng, độc đáo hơn. Chúng tôi tin rằng, nhà ở của người Việt sẽ có những điểm nhấn ấn tượng. Với những nước tiên tiến trên thế giới, những căn nhà ở với thiết kế xanh là rất nhiều. Vì vậy Nhà Năm Sao tin rằng, tri thức người Việt sẽ tiến tới những đỉnh cao đó tỏng tương lai gần.

Tại sao chúng ta cần đổi mới thiết kế nhà ở hiện đại ?

Nhiều lý do dẫn đến việc bắt buộc phải đổi mới, thậm chí thay thế rất nhiều nhà ở tại Việt Nam. Nhiều nhất trong số đó là tính thẩm mỹ chưa đạt yêu cầu. Công năng sử dụng lẫn việc bền vững chỉ ở mức trung bình. Lý do quan trọng hơn là việc xây dựng chạy theo lợi nhuận tạo nên những sản phẩm không thân thiện với môi trường. Vậy ý thức và nhận thức tại sao phải thiết kế nhà ở “xanh” hơn, nhiều không gian xanh chưa cao như các nước khác.

Chúng ta cần thay đổi với điều kiện hiện có của người Việt.

Với những định hướng cụ thể như trên, Nha5Sao.com tin tưởng vào một luồng sinh khí mới. Đặc biệt, chúng xuất phát từ thế hệ trẻ. Những ngươi sẽ dẫn đầ vè công nghệ, tiếp cận tri thức, rút ngắn khoảng cách nhanh chóng với thế giới.

Những ủng hộ từ khách hàng là điều kiện tiên quyết để chúng tôi có thể nhân rộng thiếtkế xanh, tiết kiệm, ra nhiều hơn, nhanh hơn!

NHÀ 5 SAO

Call Now Button0908028589 [Gọi tư vấn ngay!]