090802 8589 nha5sao68@gmail.com

Trong phòng khách, điều mà gia chủ quan tâm nhất là sự trang trọng. Tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua yếu tố phong thủy phòng khách nhà ở tốt. Vì một không gian tốt nên có được sự hào hòa về thẩm mỹ và phong thủy.

Những điều cơ bản nhất trong phong thủy phòng khách nhà ở

Sau đây chúng tôi nên trình bày ngắn gọn nhất những yếu tố cơ bản của phong thủy phòng khách nhà ở. Đầu tiên đó phải là sự thoáng đãng, trang trọng, lối bài trí cởi mở, gọn gàng. Theo truyền thống Á Đông, phòng khách là không gian hướng ngoại. Bố trí phòng khách thường ở vị trí ngoài cùng, nhìn ra được sân vườn. Vì là không gian hướng ngoại nên phải nhận được nhiều dương khí. Phòng khách nên được tiếp xúc nhiều với ánh sáng trời, gió, cây xanh sân vườn.

Để phong thủy phòng khách nhà ở tốt, nên bố trí vật dụng gọn gàng ngăn nắp. Màu sắc phù hợp với tuổi của đa số các thành viên trong gia đình. Tránh một số điểm bất hợp lý như quá bí, quá tối, vị trí đặt tivi với sofa không hợp lý v.v…

Tham khảo  thêm:

Một số điều cần tránh trong phong thủy phòng khách nhà ở

  • Không trang trí xa hoa, thể hiện sự giàu có không tương xứng
  • Không để máy lạnh phía trên sofa, ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nói chung không nên để các vật nặng phía tren ghế ngồi. Vì chúng ta luôn có cảm giác bất an nào đó, khó giải thích. Nhưng xác suất vật dụng rơi xuống đầu là có thể xảy ra.
  • Phòng khách phong thủy tốt thì phải cực kì ngăn nắp.
  • Đặt đồ trang trí, điểm nhấn đúng vị trí, dễ quan sát. Cây xanh cũng đem lại may mắn cho phong thủy phòng khách nhà ở. Hãy chọn loại cây tài lộc đặt tại nơi nhiều ánh sáng, để chúng phát triển tốt.
  • Không trang trí các vật góc cạnh sắc nhọn, sẽ làm cho phong thủy phòng khách nhà ở không tốt. Nên treo tranh phong thủy, tranh thiên nhiên, phía sau sofa, hoặc để tạo điểm nhấn.
phong thủy phòng khách nhà ở

Sửa chữa phòng khách nhà ở hợp phong thủy trước và sau

Hy vọng một vài yếu tố trên có thể giúp bạn bố trí lại phòng khách hợp phong thủy. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc về phong thủy phòng khách  nhà ở gửi về cho Nhà 5 Sao.

Tham khảo những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở. Chúc bạn một ngày vui vẻ và giàu năng lượng!

Call Now Button0908028589 [Gọi tư vấn ngay!]