090802 8589 nha5sao68@gmail.com

Trong nhà ở, phòng ngủ cần được quan tâm nhiều vì đó là nơi nghỉ ngơi tái tạo năng lượng. Ngôi nhà có phong thủy phòng ngủ không tốt sẽ khiến gia chủ mệt mỏi và đen đủi.

Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ làm thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng. Điều này kích thích sự sinh sôi nảy nở mang lại những ngọt ngào cho đời sống vợ chồng.

Phong thủy phòng ngủ tốt để hỗ trợ và nuôi dưỡng sức khỏe. Quan trọng hơn, nó cũng hỗ trợ cuộc sống tình yêu của bạn. Sau đ â là một vài lời khuyên cơ bản sau đây để bạn tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào đó:

Phong thủy phòng ngủ tốt cần tránh một số điều sau

Trong phòng ngủ không nên để đồ điện tử quá nhiều. Thói quen xem tivi trong phòng ngủ không thực sự tốt. Nó ảnh hưởng đến nguòn năng lượng trao đổi của con người.

Mở cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng máy lọc khí trong phòng ngủ nếu có thể. Điều này giúp giữ cho lượng oxy trong phòng luôn được dồi dào. Phong thủy phòng ngủ tốt rất cần có cửa sổ thoáng mát. Hãy lưu tâm đến chất lượng không khí trong phòng ngủ. Bạn không thể có phong thủy phòng ngủ tốt nếu bạn sống trong một căn phòng ô nhiễ. Bạn cũng có thể trồng cây xanh trong phòng để tạo phong thủy. Nhưng đó là khi bạn có một căn phòng rộng và chậu cây nhỏ, cách xa giường ngủ.

Phong thủy phòng ngủ tốt

Phong thủy phòng ngủ cần gọn gàng nhiều ánh sáng

Ánh sáng trong phong thủy phòng ngủ cũng quan trọng

Bạn nên sử dụng nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ. Có thể đó là công tắc điều chỉnh độ sáng để có mức ánh sáng phù hợp. Ánh sáng thích hợp là rất quan trọng vì đây là một trong những biểu hiện mạnh nhất của năng lượng. Bạn có thể sử dụng ánh sáng nến cho phong thủy phòng ngủ tốt nhất. Nhưng đó phải là loại nến không độc hại, ít gây mùi khó chịu, phòng ngủ thông thoáng.

Chọn màu sắc trang trí từ màu trắng đến màu chocolate đậm. Chọn màu sắc trong dải màu này mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp cho con người.

Nên bố trí giường:

– Có thể dễ dàng tiếp cận cả hai bên, để lên giường thuận lợi.

– Đầu giường có một tủ nhỏ, có ánh sáng đọc sách, hoặc cất tạm đồ dùng.

– Cần tránh để giường thẳng dọc theo cửa ra vào.

Phong thủy phòng ngủ tốt

Phòng ngủ có phong thủy tốt với màu sắc ấm áp

Đạt được các yếu tốt trên, phong thủy phòng ngủ sẽ cơ bản tốt và có lợi cho gia đình. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về phong thủy phòng ngủ trong nhà ở gửi về cho Nhà 5 Sao.

Xem thêm:

Chúc bạn một ngày vui vẻ và giàu năng lượng!

Call Now Button0908028589 [Gọi tư vấn ngay!]