090802 8589 nha5sao68@gmail.com

Thiết kế biệt thự mini tại Tp.HCM các năm vừa qua có nhiều bước đột phá. Là loại hình nhà ở với chi phí không quá cao, biệt thự mini số lượng ngày càng nhiều. Và nó ngày càng được ưa chuộng hơn khi các khu dự án mọc lên.

Thiết kế biệt thự mini đẹp HCM

Thiết kế biệt thự mini đẹp

Thiết kế biệt thự mini theo mẫu dự án sẽ đơn điệu

Trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, biệt thự mini luôn là phân khúc hạng “trung bình cao”. Hầu hết đến từ các khu dự án mới nổi. Do chủ đầu tư dự án phân lô “chú trọng số lượng” nên biệt thự mini của Việt bị “bé”. Thực sự cần một diện tích lớn hơn cho phần mảng xanh đối với biệt thự mini.

Thiết kế biệt thự mini 200m2

Thiết kế biệt thự mini 200m2

Việc thiết kế biệt thự mini theo mẫu dự án sẽ tạo nên sự đồng nhất cho cả khu. Tuy nhiên, sự đồng nhất đó nhiều khi khiến bản thân người sử dụng không hài lòng. Để giải quyết vấn đề này, cần có một bàn tay thiết kế biệt thự mini khéo léo. Cụ thể, với kinh nghiệm của chúng tôi, gia chủ sẽ rất hài lòng với một sân vườn tinh tế. Trong biệt thự mini nên có một diện tích thật tối ưu cho phần sân vườn. Nên kết hợp cây xanh tỏa bóng mát lớn, điều mà nhiều biệt thự mini chưa hề có.

Thiết kế biệt thự mini độc đáo cần thiết kế cao tay

Bên cạnh đó, việc bố trí cây xanh, mặt nước nhỏ, mảng cỏ, một số chi tiết trang trí cũng quan trọng không kém. Nội thất và các chi tiết trong nhà cần sự tỷ mỉ, biến hóa trong phong cách. Các họa tiết trên tường, tranh, đèn, trần, v.v… cần đến thiết kế biệt thự mini chuyên nghiệp.

Thiết kế biệt thự mini đẹp nội thất

Thiết kế biệt thự mini đẹp với nội thất lạ

Tại đây là bộ sưu tập những mẫu biệt thự mini đẹp nhất. Nếu bạn và gia đình đang có dự định và cần một đơn vị hay công ty thi công biệt thự mini, hãy liên hệ và gửi những thắc mắc đến cho Nhà 5 Sao những vấn đề của bạn! Nhà 5 Sao có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế biệt thự mini cũng như là đơn vị thi công biệt thự mini tại Tp.HCM. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ!

Call Now Button0908028589 [Gọi tư vấn ngay!]